กังวลมากๆครับ

ตอนนี้เเฟนผมท้องได้38สัปดาเเล้ว เเต่ผมดันเป็นโควิค กลัวว่าเเฟนจะติดด้วย ละถ้าติดต้องทำไงครับเด็กกับเเม่จะปลอดภัยมัย ไกล้คลอดเเล้วด้วย

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะถ้าอาการไม่หนักหมอจะให้ยาตามอาการค่ะพวกพาราแก้ไอขะบเสมหะของเราประมาณ1อาทิตย์ค่ะจะดีขึ้นค่ะเพราะส่วนใหญ่คนท้องไม่สามารกินยาต้านไวรัสหรือฟ้าทะลายโจรได้ค้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️