อยากเห็นขนาดท้องแม่ๆ 14 สัปดาห์

ตอนนี้เหมือนท้องจะใหญ่ขึ้นหน่อยเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว แล้วถ่ายยาก รู้สึกแน่นๆท้องเหมือนท้องจะใหญ่ขึ้นหน่อย อยากเห็นท้องของแม่ๆ อายุไล่ๆกันค่ะ

1 ตอบกลับ

15วีคท้อง2 ถ่ายตอนกินอิ่มค่ะ😂

3mo ago

หนูท้องแรก ตอนนี้แน่นๆท้องเหมือนจะขยายขึ้นเลยค่ะ