ตอนนี้กำลังเตรียมตัวจะมีน้อง?

ตอนนี้เลิกกินยาคุมแล้ว7-8เดือน ยังไม่มีท่าทีจะท้องเลยค่ะ แล้วประจำเดือนก็มาไม่ปกติค่ะมาเดือน เว้น เดือนเลยค่ะ ทำอย่างไรดีค่ะ?

4 ตอบกลับ

เพื่อนเราเล่นโยคะค่ะ สัปดาห์ละ 4-5 วัน กินรากสามสิบด้วย 2 เดือนปจด.มาปกติเลยค่ะ แต่ก้อแล้วแต่คนมั้งคะ ลองปรึกษาหมอด้วยค่ะ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอเรื่องวางแผนการมีครอบครัว คุณหมอมีคำแนะนำดีๆให้แน่นอนค่ะ

ปรึกษาคุณหมอนะคะ