เตรียมของคุณลูก

ตอนนี้เริ่มเตรียมของใช้ลูกแล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านดริ่มซักผ้าตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เรา 28w กำลังทยอยเตรียมของเตรียมผ้า กะว่าจะสั่งน้ำยาซักช่วงที่จะซักเลย แม่ซักกันกี่วีคคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่าคุณแม่จะซักกี่รอบค่ะ ถ้าซัก 3 รอบ ก็เริ่มที่วีค 30 วีค 32 วีค 34 แล้วเก็บใส่ถุงซิปล็อคกันฝุ่นกันปนเปื้อนค่ะ