ครีมทาหน้าท้อง

ตอนนี้เริ่มเกาที่ท้องแล้วคะ คันมาก หยิ่งมี้หงื่อหยิ่งคัน มีครีมตัวใหนแนะนำบ้างคะ 🙏

5 ตอบกลับ

เราใช้ของอีฟค่ะ ทาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้5เดือนแล้ว ไม่มีรอยแตกไม่รู้สึกคันด้วยค่ะ ครีมทาแล้วไม่เหนียวเหนอะเนื้อครีมหอมมาก

เราทาเป็นออยค่ะรู้สึก ว่าติดผิวและผิวนุ่มกว่าเดิมไม่คัน ไปซื้องาน BBB กค ที่ผ่านมาเป็นแบบออแกนนิคเข้มข้น ชอบกลิ่นมากๆด้วยค่ะ

ทางนี้ใช้ของแบรนด์อีฟ ทั้งออยและตัวครีม กลิ่นไม่เหม็นฉุด ใช้ง่าย สบายตัว ไม่แพ้ไม่คันเลยหลังจากใช้

บ้านนี้ทาตั้งแต่ 7 week ตอนนี้21 weekแล้ว 3ตัวนี้เลยค่ะทุกคืนก่อนนอน ผิวชุ่มชื้น นุ่ม

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะแม่ไม่มีรอยแตกเลย