ก่อนท้องทานเบียร์เยอะมาก

ตอนนี้เริ่มอยากกินเบียร์ เลยมีกินบ้างแก้ว 2 แก้ว บางวัน เหมือนลดอาการเครียดด้วย รู้ว่าไม่ดีแต่อดไม่ได้จริงๆคะ ลองหลายวิธีแล้ว มีใครเป็นบ้างคะ... #23week

5 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่แข็งแรงก็ดีไปคะ เรามีคนมาบอกให้ดื่มเบียร์เยอะมาก ล้างไขคลอดง่าย บอกเค้าดื่มกันจนคลอด แต่เราไม่ดื่มคะ ไม่อยากรู้สึกผิด เพราะไม่ได้อยากขนาดนั้น

2y ago

ลดเหลือ1แก้วพอนะคะแม่ จะได้ไม่รู้สึกผิดเยอะ😅

คนอื่นท้องกินเบียร์ไม่เป็นไร ส่วนเรากินเบียร์ไป2แก้ว เลือดตก ไปโรงบาลเสี่ยงแท้งคุกคามม งดแบบถาวรเลยย5555555

2y ago

ไปหมอน้องแข็งแรงดีค่ะ ดิ้นเก่ง แต่เราก็แอบกังวลพยายามเลี่ยงสุดๆ

แม่ลองลดปริมาณดูค่ะค่อยๆลดจาก2-3แก้วเหลือ1แก้ว เพราะมีผลเสียเยอะมากค่ะไม่ดีต่อคุณแม่และน้องนะค่ะ

2y ago

พยายามอยู่ค่ะ ถ้าไม่เห็นใครทานก็ไม่อยากเท่าไร

เคยเป็นจ้า แต่ศึกษามาผลเสียมันเยอะกว่านะคะ เปลี่ยนจากเบียร์เป็นนมเย็นๆก็ได้น้าาา

2y ago

พยายามซื้อน้ำอย่างมาแทนอยู่ค่ะ ถ้าไม่เห็นใครทานต่อหน้าก็ไม่เท่าไร

น้อยๆเข้าไว้นะคะ 2-3 อึกให้หายอยากพอค่ะ

2y ago

พยายามทำอยู่ค่ะ จิบบ้างแล้วก็หาไรทำ หาไรทานให้อิ่มๆไปเลย