ก่อนท้องทานเบียร์เยอะมาก

ตอนนี้เริ่มอยากกินเบียร์ เลยมีกินบ้างแก้ว 2 แก้ว บางวัน เหมือนลดอาการเครียดด้วย รู้ว่าไม่ดีแต่อดไม่ได้จริงๆคะ ลองหลายวิธีแล้ว มีใครเป็นบ้างคะ... #23week

5 ตอบกลับ

น้อยๆเข้าไว้นะคะ 2-3 อึกให้หายอยากพอค่ะ

2y ago

พยายามทำอยู่ค่ะ จิบบ้างแล้วก็หาไรทำ หาไรทานให้อิ่มๆไปเลย