ท้องสามเดือน

ตอนนี้เริ่มมีท้องยื่นออกมานิดหน่อย แต่รู้สึกว่า ด้านซ้ายจะนูนและแข็งกว่าด้านขวามีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ยังไม่ได้ซาวเลยสักครั้ง ฝากรพ.รัฐ ค่ะ

1 ตอบกลับ

สามเดือนน่าจะได้ซาวด์บ้างแล้วนะคะ ลองขอคุณหมอซาวด์ หรือไม่ก็เปลี่ยนที่ฝากครรภ์ดีไหมคะ

5y ago

เราก้ รพ รัฐค่ะ สิทธิ ขรก ได้ซาวด์ครั้งแรก 8 วีค จากนั้นก้ซาวด์ทุกครัังที่ไปหาหมอค่ะ