สอบถาม

อยากสอบถามคุณแม่ว่า แฟนพึ่งคลอดน้องได้16วัน แล้วบังเอินมีเพศสัมพันธ์กับแฟนเกิดการหลั่งใน จะท้องอีกรอบไหมครับ เป็นความผิดของผมของที่ไม่ยับยั้งชั่งใจ??

1 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดแล้วหรอค่ะคุณพ่อออออ ใจเย็นเนาะ ควรมีเพศสัมพันธ์หลังคลอดอย่างน้อย45วันจ้าาา