ท้องเล็ก

ตอนนี้เราได้38week หมอบอกยังไม่อยากผ่าดูเหมือนเด็กตัวเล็กน้ำหนักน้อย แต่ตอนซาวน์36 week ลูกหนัก2.6 โล ตามเกณฑ์ เราเครียดมากเลย เราตัวเล็กอยู่แล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ กำลังกลางๆ เราคลอดตอน 38+5 ลูกหนัก 2.7 โลเองค่ะ คลอดง่ายด้วย แข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ