แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ

ตอนนี้เราได้ 37+4วีคแล้ว เงียบกริบมากเลย ตามใบซาวน์คลอด 8 มิถุนายน ค่ะ แม่ๆที่ลูกเกิดไล่เรี่ยกัน ตอนนี้มีอาการอะไรบ้างแล้วคะ

59 ตอบกลับ

37+4 แล้วค่ะ ฉี่บ่อย ปวดหลัง น้อง่งดิ้นดีค่ะ เจ็บเตือนบ้างห่างๆ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ท้องแข็งบางครั้ง กำหนดคลอด 10 มิ.ย. ค่ะ แต่คนแรกผ่า คุณหมอนัดผ่าวันที่ 29 พ.ค.นี้ค่ะ ท้องสอใแต่ก็กังวล ตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลย เพราะห่างจากคนแรกหกปีครึ่ง

กำหนดคลอด 9มิ.ย ค่ะ มีเจ็บเตือนมา2-3 วัน ตอน 36วีค แต่ตอนนี้ก็หายไปเลยค่ะ ช่วงเช้าๆ ชอบท้องแข็งบ่อย มีปวดขาหนีบบ้าง แต่ก็ยังไม่ปวดท้องอะไรมากค่ะ มีเวลาอีก2 อาทิตย์ กังวลกลัวโดนเร่งคลอดอยู่ค่ะ แต่คนแรกเราก็คลอดตอน 40+1 ค่ะ

5y ago

ไม่ใช่ค่ะ ปจด. ล่าสุด 17 ส.ค เลยค่ะ แต่เราไข่ตกช้า เครื่องคำนวณวันคลอดให้เป็นวันที่ 9มิ.ยค่ะ ไปฝากท้องครั้งแรก เราก็นับได้ 2เดือนกว่าแล้ว แต่เครื่องซาวบอกแค่ 7วีค

8 มิถุนายนเหมือนกันค่ะ เมื่อกี้มีมูกไหลออกทางช่องคลอดมีเลือดปนออกมาด้วยค่ะ ควรรีบไปโรงพยาบาลมั้ยคะ? ลองถามแม่ดูแม่บอกเป็นอาการปกติของคนใกล้คลอด เพิ่งท้องแรกเลยไม่รู้จะทำยังไง กังวลนอนไม่หลับเลยค่ะ😂

5y ago

ไปเลยค่ะอย่ารออันตรายค่ะ

37+6 ค่ะ วันที่ 2 หมอนัดตรวจอีกรอบ วันที่ 7 มิย.หมออาจจะให้นอนรพ.รอคลอดค่ะ ตอนนี้เริ่มมีอาการแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บแปร๊บๆที่ท้องช่วงล่าง มีมูกขาวขุ่นบางทีออกเหลืองนิดๆไหลเยอะค่ะ

16มิย. ตอนนี้ก็36+4วิคแล้วค่ะอาการนะตอนนี้เดินไม่ค่อยจะไหวแล้วค่ะเจ็บตรงหัวเหน่าจนถึงจิมิมากกว่าเดิมตอนได้33-34ก็เจ็บมาตลอดแค่ตอนนี้เริ่มเจ็บมากกว่าเดิมค่ะ

ประมาน22-23 ค่ะลูกดิ้นตลอด ปวดฉี่บ่อย ปวดหน่วงๆ ปวดหลังปวดก้น เวลาลุกนั่งเวลาเดินก็อืดอาด เจ็บเท้าด้วยค่ะ คริคริเยอะเลยแม่บ้านนี้อาการ

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ มีน้ำใสๆไหลแต่มาตรวจแล้วหมอบอกว่าไม่ใช่น้ำเดิน เลยต้องรอดูอาการอีกที

กำหนด8เหมือนกันเลยค่ะเมื่อว่นปวดท้องไปปากมดลูกเปิด1เซนแล้วแต่ไห้กลับมาบ้านตอนนี้ก็ยังไร้วี่แววค่ะ

หน่วงๆ เวลาลุกดิ้นรุ้สึกเสี่ยวๆ เจ้บระหว่างขา เจ้บท้องเบ้กน้อยเวลานอน ปวดตุดมาก กำหนอด23มิถุนาค้ะ

5y ago

บ้านนี้ก็23มิ.ย.เหมือนกันคะเริ่มเตือนแล้วคะ

2มิถุค่ะ​ เจ็บเตือนมาหลายครั้งแล้ว รอๆว่าจะคลอดตอนไหน​ เตรียมตัวนานแล้ว​ ไม่คลอดสักที​ 39w