ทานได้ไหม?

ตอนนี้เราให้นมลูกอยู่ แต่อยากทานทุเรียนมากเราสามารถทานได้ไหมอยากรู้จริงๆแล้วจะมีผลอะไรกับลูกเราไหม ?

10 ตอบกลับ

ลูกได้กี่เดือนแล้วค่ะเราก็อยากทานมากแต่ลูกพึ่ง1เดือนกว่าๆไม่รุ้ว่าจะทานได้ไมเลยไม่กล้าค่ะ

4y ago

ทานได้ค่ะแม่ ลูกเราก็1เดือนกว่า แต่เราทานแค่1เม็ดพอหายอยากค่ะ

ทานได้ แต่ต้องทานน้อย ๆค่ะ

ได้ค่ะ เรากินบ่อยมาก 55

ทานได้จ้า บ้านนี้ก็ทาน

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทาน

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ทานได้แต่ทานน้อยๆค่ะ

กินได้จ้า

ได้ค้าาา

ทานได้ค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ได้จ้า