เราท้องได้ 10 week

ตอนนี้เราแย่มาก ทานอาหารไม่ได้เลยแม้แต่ข้าวต้มก็อาเจียน ดื่มน้ำเปล่าก็อาเจียน เราไม่มีแรงเลย น้ำหนักลดลง 5 โลแล้ว แต่เราดื่มนมถั่วเหลืองได้ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ เราทรมานมากเราไม่มีแรงแม้แต่ จะเดินยังมึนหัว (ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ทานอะไรได้ทานไปก่อนค่ะ