เราควรทำไงดี

ตอนนี้เราแพ้ท้องมากเหม็นแทบทุกอย่างแต่สามีเราชอบมาจุดบุหรี่ใกล้ๆเราพอเราว่าก็ด่าเรากลับเราควรทำไงดีท้อมากเหมือนเค้าไม่เคยใส่ใจลูกในท้องเราเรย

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เราบอกเหม้นสามีก็เดินออกไปสูบข้างนอกจ้า

เวลาแฟนสูบแม่ก้อแค่เดินหนี้หลีกเลี่ยงเอาค่ะ

แม่เดินออกห่างเลยค่ะ อันตราย​ต่อเด็กนะคะ

เลี่ยงเอาเองค่ะแม่ถ้าสามัญสำนึกไม่มี

ถามพ่อจ้าว่าไม่ห่วงลูกบ้างหรอ

บุหรี่ อันตรายกับลูกมากๆน๊า

เดืนหนีได้ไหมคะ

เดินหนีเลยค่ะ