เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวยากมั้ยคะ ?

ตอนนี้เราเหนื่อยค่ะ ไม่รู้จะตัดสินใจยังไง คิดมากไปหมด รักสามีมั้ย ก็รักคะ ตัวเค้าก็บอกว่าเลิกกับผญที่มาติดพันกัน แต่ใจเรามันไม่เชื่อคะ หากตัดสินใจจะตัดใจแล้วเลี้ยงเดี่ยวยากมั้ยคะ หนูคิดมากทุกวันเลยคะ ห่วงลูกก็ห่วงแต่อดคิดไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ยากค่ะ เหนื่อยด้วย. แต่ก็ต้องสู้ค่ะเพื่อลูก