แท้งลูก

ตอนนี้เราเสียลูกแล้วค่ะ น้องเสียชีวิตในครรภ์อายุครรภ์ได้18week6dayค่ะก่อนหน้านี้เรามีภาวะแท้งคุกคามแต่มาวันนี้เราเสียลูกไปแล้วหมอบอกว่าซาวด์ไม่พบหัวใจน้องค่ะ เราทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ😢😢😢😭😭

16 ตอบกลับ

แม่แท้งคุกคามตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เรา12วีคก็มีเลือดออก แต่น้องยังอยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องคงมาใหม่ค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้นะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ 🥺

4y ago

ขอบคุณค่ะ😥😢

เสียใจด้วยนะคะ