ออกร้อนท้อง

ออกแสบออกร้อนลิ้นปี้แสบร้อนท้องอาการนี้คือไรคะแม่ แต่จะเป็นบ้างวันนะคะ แล้วท้องก็เหมือนมีฟองยุในท้องเหมือนกระเพราะเลยตอนนี้18week6day

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ ถ้ารู้สึกแสบกระเพาะให้กินข้าวให้ตรงเวลาค่ะ ไม่หิวก็ต้องพยายามกิน แล้วก็กินนมน้อยลง เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ให้น้ำย่อยมันย่อยให้เป็นเวลาค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากคะ❤️