ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราเลือดออกเยอะมากๆตั้งแต่เมื่อคืน หมอบอกว่าถ้าเลือดทำไรไม่ได้ ทำใจและนอนได้อย่างเดียว 50/50 ทำใจยังไงไม่ให้เครียดค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ทุกอย่างล้วนเกิดแล้วดับ วนเวียนไป เพียงแต่เมื่อไหร่เท่านั้นเอง

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ