คุณแม่ท่านไหนยังเรียนอยู่บ้าง แล้วหยุดเรียนตอนท้องกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้เราเรียน มหาลัย เราจะเข้า 26+4 ยังไปเรียนอยู่ทุกวัน. เริ่มเข้า ช่วง7 เดือน แล้ว. อยากถามแม่ๆว่า มหาลัยเขาให้ลาคลอดได้กี่เดือนค่ะ. แม่ๆที่เยังเรียนอยุ่ลาคลอดช่วงกี่เดือน

1 ตอบกลับ

ไม่น่ามีลาคลอดรึเปล่าคะ น่าจะมีแต่ดรอปเรียนไป แล้วค่อยมาเรียนใหม่อ่ะค่ะ รอแม่ที่เรียนมาตอบอีกทีเนอะ