ปวดบริเวรท้องน้อย

เริ่มเข้า4เดือนทำไมปวดท้องน้อยปวดแล้วก้อหยุดแล้วก้อปวดอันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 17สัปดาห์ ปวดหน่วงๆเบาๆคล้ายตอนเป็นประจำเดือนค่ะ ปวดอยู่เกือบอาทิตย์ ปรากฏว่าพอหายปวด คนรอบตัวทักว่าท้องโตขึ้น ถามหมอ หมอบอกว่าเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ น้องจะโตเร็วมากๆช่วงนี้ ตอนนี้ 22สัปดาห์แล้ว เริ่มปวดมาอีกแล้ว เนื่องจากน้องจะโตขึ้นอีกเป็นสองเท่า 🥲

ไปพบหมอบ้างรึยังค่ะ