เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เริ่มเข้า7เดือน น้องดิ้นบางไม่ดิ้นบาง เเน่ถ้าวันไหนไม่ดิ้นคือน้องไม่ดิ้นเลย เเต่ถ้าวันไหนน้องดิ้นน้องดิ้นทั้งวัน ปกติไหมค่ะ พอดีเเม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนน้องไม่ดิ้นอ่ะค่ะควรไปหาหมอต่อให้หาบ่อยจนหมอด่าก็ต้องไปค่ะเพราะแม่ที่เป็นเบาหวานน้องเสี่ยงหัวใจหยุดในท้องได้เหมือนกัน

น้องควรดิ้นถึง10ครั้งต่อวันค่ะหมอให้นับหลังมื้ออาหาร3เวลาเลยถ้าน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งหรือเงียบไปทั้งวันควรไปหาหมอค่ะ