ปรึกษาหน่อยจ้า

ตอนนี้เราเปนช่างทำเล็บแต่ตั้งครรภ์ดั้ย 5วีค แร่วกังวนมากเรย..ใส่แมสตลอดแต่ก้อใส่กลิ่นน้ำยาล้างเล็บอยู่บ้างค่ะ...เครียดจังเรยเปนห่วงลูกในท้อง..แนะนำหน่อยจ้ากลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง ???

1 ตอบกลับ

ถ้าเลี่ยงงานไม่ได้ แนะนำใส่ถุงมือเพิ่มค่ะ คือทำยังไงก็ได้ ให้แม่ไม่โดนเคมีตรงๆ