ลูกไม่ยอมออก

ตอนนี้เราเข้าสู่ 41วีค แล้ว ยังไม่มีวี่แววตัวน้อยจะออกมาเลย กลัวเครียดไปหมด มีแม่ท่านไหนบ้างที่เกินกำหนดแบบเรา

1 ตอบกลับ

แม่ได้ปรึกษาหมอยังคะ ว่าควรจะผ่าไหมหรือยังไง เพราะอายุครรภ์เกินแล้ว

3y ago

หมอบอกไม่เป็นอะไรรอได้ถึง42วีค แต่แอบกลัวน้ำคล่ำแห้งรกเสื่อม😿