อยากทราบสาเหตุค่ะ คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย

ตอนนี้เราอายุครรภ์ประมาณ7เดือน แล้ววันนี้หมอนัดมาฝากครรภ์ เราก็มาตามนัดวันนี้ได้เจาะเลือดตรวจเอชไอวีและได้กินน้ำเกลือที่หมอให้ พอทานเสร็จ และเจาะเลือดเสร็จแล้ว เราก็ไปกินข้าว พอกินเสร็จก็รู้สึกว่ามีอาการ อยากจะอ้วกและเหมือนจะเป็นลม อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นเป็นแบบเดียวกันมั้ย?

2 ตอบกลับ

รอบหน้าก็ได้เจาะเหมือนกันคะ