กังวน

ตอนนี้เราอายุครรภ์37+6. น้ำหนักลูก2604.น้อยไปหรือป่าวค่ะ กำหนดวันที่9นี้แล้วค่ะ กลัวลูกได้เข้าตู้อบ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องน้ำหนัก 2570 ค่ะ พยาบาลจะให้ปลุกกินนมทุกๆ 2 ชม.หลังคลอด น้องจะได้ตัวไม่เหลืองและไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะ ใกล้คลอดแล้วอย่าเครียดนะคะ ทำใจให้สบาย สู้ๆค่ะ✌✌

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุนแม่😊