34week น้ำหนักลูก2604 แบบนี้ลูกในครรภ์เล็กรึโตเกินไปไหมค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆท่านอื่นด้วยค่ะ

กำหนดคลอด4ตุลาคม

9 ตอบกลับ

น้ำหนักแรกคลอดของทารก อยู่ในช่วงระหว่าง 2,500-4000 คือดีค่ะ น้อยกว่า 2500 ก็ตกเกณฑ์ LBW มากกว่า 4000 ก็ได้ไปดูแลต่อตึกเด็ก เสี่ยงน้ำตาลต่ำ หายใจหอบ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🥰

สวัสดีค่ะคุณแม่ สามารถเช็กขนาด น้ำหนักลูก เกณฑ์ทั่วไปได้ในแอปเลยนะคะ จากภาพตัวอย่างจะเป็นสัปดาห์ที่ 34 หนัก 2.1 กก. ค่ะ

เดือนนี้กินไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้นมถั่วเหลืองเลยค่ะ เน้นไม่หวาน ไม่แป้งเยอะ น้ำหนักลงน้องแน่ๆ

ไม่เล้กนะคะคุนแม่เหลืออีกตั่ง4สัปดาช่วงนี้น้องจะโตไวมากคะคุนหมอบอกคะ

บ้านนี้36+1weekน้ำหนักลูก2650กรัม หมอ บอกกำลังพอดีค่ะ

3y ago

บ้านมีแอบมีกังวัลเล็กน้อยค่ะ กลัวลูกตัวเล็ก

น้ำหนักดีมากค่ะคุนแม่ทานอะไรบำรุงค่ะ

แม่ลองเทียบดูค่ะ

ไม่ค่อยเล็กนะคะ

คนแรกเรา36+4 2720เอง

3y ago

น้องตัวใหญ่แล้วค่ะ ถ้าใหญ่มากจะออกยาก เดี๋ยวน้องมาโตข้างนอกเอา