ใครเคยเป็นบ้าง

ตอนนี้เราอายุครรภ์19สัปดาห์2วันแล้ว วันนี้หมออนามัยนัดไปเลยได้แค่18สัปดาห์4วันเอง แต่หมอโรงบาลศูนย์ว่าเราได้18สัปดาห์2วันตั้งแต่วันที่8เดือนธันวาคมแล้ว แต่หมออนามัยบอกแค่ได้วันนี้18สัปดาห์4วัน 28สัปดาห์หมอโรงบาลศูนย์ให้ไปตรวจน้ำตาล หมออนามัยจะส่งไปตรวจน้ำตาลถูกวันไหมเนี้ย

1 ตอบกลับ

ถูกค่ะแม่

4y ago

เป็นตลอดเลย โรงบาลศูนย์อันนี้กว่าอนามัย แล้วเราจะไปเจาะน้ำตาลถูกวันก็ไม่รู้