ทำ​ IUI​ ที่พญาไท​3

ตอนนี้เราอายุ​42​แล้ว​ ลูกสาวคนแรก​ 3​ขวบกว่า แล้ว​ ตอนมีคนแรก​หลัง แต่งงาน​ 6​เดือน​ก็มีเลย​ ตามธรรมชาติ​ คนที่​ 2​ รอจนเหนื่อยหละ​ ไม่ซักที​ ล่าสุด​เราต้องพึ่งคุณหมอ​สุวิทย์​ ที่พญาไท​3​ ฉีด​เชื้อไป​วันที่​12​ พค.2563 หลังจากนั้น​ จนวันนี้​ 5​ วันแล้ว​ ยังปวดหน่วงท้อง​ตลอด​เลย​ ใครเคยเป็นบ้าง​

1 ตอบกลับ

ทำ iui 3 ครั้ง ที่นวบุตร ไม่ติดเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย สุดท้ายต้องทำ icsi ตอนนี้ 33 w 4 d ค่ะ

4y ago

ทำ icsi ที่จุฬาค่ะ ประมาณ 97××× ส่วน iui ทำที่นวบุตร