สอบถามแม่ๆเรื่องสิทธิ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้เราอยู่ใน ม.33 แต่ตอนนี้ลาออกแล้วและไม้ได้ส่งต่อตั้งแต่เดือนมิถุนายน เราสามารถเบิกค่าคลอดได้ไหมคะ กำหนดคลอด3 พ.ย.ค่ะ

6 ตอบกลับ

ขาดส่งเบิกไม่ได้คะ

12mo ago

ลองไปสอบถามดูคะ แต่ส่วนตัวเบิกไม่ได้ ถ้าส่งมาไม่เกิน6หรือ8เดือนก้อเบิกไม่ได้