อารมณ์ของแม่ มีผลต่อลูกตั้งแต่ตอนไหนคะ

ตอนนี้เรารู้ว่ากำลังมีน้อง ได้ 4 สัปดากว่าๆ แล้ว แต่เรามีปัญหาเก่าตามมาค่ะ เรื่องแฟนเรากับผู้หญิงที่ทำงาน ทำให้จิตใจเราไม่สุขเลย กังวล ร้องไห้ เครียด อารมณ์ของเราตอนนี้ มีผลต่อน้องไหมคะ จริงๆ เราเป็นแบบนี้ตั้งหลายเดือนแล้ว ไม่ค่อยกินไม่ค่อยนอน เอาแต่ซึมๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตั้งเเต่ตั้งครรภ์คะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ