อารมณ์ของแม่

เวลาที่เราโมโหหรือร้องไห้ลูกชอบดิ้นแบบนี้เรียกว่าเขารับรู้หรือรู้สึกอารมณ์แบบเดียวกับเราไหมคะเราร้องไห้เขาก็ร้องเราหงุดหงิดเขาก็หงุดหงิดเราโมโหเขาก็โมโหใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราร้อยวันพันเหตุการณ์ ช่วงท้องเข้าวีคที่ 10 เป็นต้นไปอารมณ์เปลี่ยนมากๆๆชอบร้องไห้ㅠㅠㅠㅠ อยากแก้มาก กลัวลูกเศร้าเสียใจตามด้วย

4mo ago

บ้านนี้24สัปดาห์คะดิ้นแรงแล้วบ้านนี้ฮึบไว้ไม่เครียดดีกว่า😅

ใช่ค่ะ อารมณ์ของเรามีผลกับลูก

4mo ago

ขอบคุณมากๆคะ