แม่ๆทุกคนรบกวนหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราฝากครรภ์กับคลินิกแต่จะไม่เลือกผ่าพิเศษกับคุณหมอที่ฝากเพราะคุณหมอไม่บอกราคาที่ต้องใส่ซองบอกแต่ว่ารอหลังผ่าค่อยคุย เราเลยอยากถามว่าเราจะไปคุยกับรพ.ยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องคุยกับหมอที่ฝากก่อนค่ะแม่ ของเราหมอแจ้งเลยว่า4000บาท

1y ago

น่าจะบอกเลย จะได้วางแผนการเงินถูกแม่ลองถามพยาบาลดูก่อนค่ะว่าที่ผ่านมาใส่เท่าไร

แม่ฝากกับหมออะไรคะ