ป่วยตอนคั้งครรภ์

ตอนนี้เราป่วยเป็นหวัด ไปหาหมอ ได้ยาละลายเสมหะและยาแก้อักเสบมากินค่ะ อยากถามแม่ๆว่านอกจากกินยาแล้ว มีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ แล้วลูกในท้องจะเป็นอันตรายไหม ตอนนี้เรา 17 วีค แล้วค่ะ

ป่วยตอนคั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่น อาหารร้อน พักผ่อนเยอะๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้แม่แอดมิดแล้วค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร