ตั้งเเต่ท้องไม่มีเลือดออกเลยปกติใช่ไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้เกือบสามเดือนเเละเเต่ไม่มีเลือดออกมาเหมือนคนอื่นจะเป็นรัยไหมคะ(ท้องเเรกคะ)อยากสอบถามอยากดร่ามานะคะเพราะไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคะ

ตั้งเเต่ท้องไม่มีเลือดออกเลยปกติใช่ไหมคะ
78 ตอบกลับ

บ้านนี้ใม่เห็นมีเลือดนะคะ

เลือดไม่ออกดีแล้วค่ะแม่

ไม่มีเลือดออกคือปกติค่ะ

ไม่มีเลือดคือปกติค่ะ

เลือดออกคือแท้งค่ะ

งง ทำไมต้องมีเลือด

ดีแล้วคะแม่ ปกติดี

ไม่มีคือปกติค่ะ

ดีแล้วค่ะแม่

ดีแล้วจ้า😆