ตั้งเเต่ท้องไม่มีเลือดออกเลยปกติใช่ไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้เกือบสามเดือนเเละเเต่ไม่มีเลือดออกมาเหมือนคนอื่นจะเป็นรัยไหมคะ(ท้องเเรกคะ)อยากสอบถามอยากดร่ามานะคะเพราะไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคะ

ตั้งเเต่ท้องไม่มีเลือดออกเลยปกติใช่ไหมคะ
78 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ

ปกติดีค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ