ตั้งเเต่ท้องไม่มีเลือดออกเลยปกติใช่ไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้เกือบสามเดือนเเละเเต่ไม่มีเลือดออกมาเหมือนคนอื่นจะเป็นรัยไหมคะ(ท้องเเรกคะ)อยากสอบถามอยากดร่ามานะคะเพราะไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคะ

ตั้งเเต่ท้องไม่มีเลือดออกเลยปกติใช่ไหมคะ
78 ตอบกลับ

ไม่มีอ่ะดีแล้วค่ะ มีคือไม่ดีนะ

ไม่มีเลือดออกก็ดีแล้วค่ะ คือปกติ

4y ago

ขอบคุณจร้า♥️

ปกติคะ คนที่มีเลือดออกไม่ปกติ

คำถามอิหยังเนี่ยะ5555

ไม่มีเลือดออกถือว่าดีแล้วค่ะ

เลือดออกนี่ไม่ปกติรึเปล่าคะ?

มีเลือดออกต่างหากที่ผิดปกติ

ไม่มีเลือดออกดีแล้วนะคะแม่

คนท้องต้องไม่มีเลือดออกค่ะ

มีเลือดออกคือผิดปกตินะค่ะ