ตั้งเเต่ท้องไม่มีเลือดออกเลยปกติใช่ไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้เกือบสามเดือนเเละเเต่ไม่มีเลือดออกมาเหมือนคนอื่นจะเป็นรัยไหมคะ(ท้องเเรกคะ)อยากสอบถามอยากดร่ามานะคะเพราะไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคะ

ตั้งเเต่ท้องไม่มีเลือดออกเลยปกติใช่ไหมคะ
78 ตอบกลับ

ก็ดีแล้วนี่ค่ะ.คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ.

เลือดออกสิคะผิดปกติ ถ้าไม่ออกก็ดีแล้วค่ะ

ปกติจ้า คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะคุณแม่

เราก้อสามเดือนเเล้วไม่มีเหมือนกัน

ปกติค่ะคนท้องไม่มีเลือดออดถูกแล้วค่ะ

ท้องไม่มีเลือดออกดีที่สุดแล้วค่ะ

ถ้ามีเลือดออกคืออันตรายแล้วนะคะ

ปดติจ้า ถ้ามีเลือกออกคือผิดปกติ

มีเลือดออกนั้นแหละคะที่ไม่ปกติ

ปกติค่ะถ้ามีเลือดออกคือไม่ปกติ