ตั้งเเต่ท้องไม่มีเลือดออกเลยปกติใช่ไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้เกือบสามเดือนเเละเเต่ไม่มีเลือดออกมาเหมือนคนอื่นจะเป็นรัยไหมคะ(ท้องเเรกคะ)อยากสอบถามอยากดร่ามานะคะเพราะไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคะ

ตั้งเเต่ท้องไม่มีเลือดออกเลยปกติใช่ไหมคะ
78 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 คน ไม่มีเลือดอะไรเลยนะคะ ไม่จำเป็นต้องมีค่ะ

ไม่มีเลือดออกดีแล้วจ้า..ถ้ามีเลือดออกคือไม่ปกติจ้า

ไม่มีเลือดออกก็ดีสิค่ะ มีเลือดออกค่อเสี่ยงแท้นะ 🤔

ไม่มีเลือดออกดีแล้วคะ คนที่เลือดออกคือเสี่ยงแท้ง

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เป็นเรื่องดีแล้วค่ะคุณแม่

แม่เข้าใจอะไรผิดรึเปล่าคะทำไมท้องต้องมีเลือดออก

ไม่มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ถือว่าดีมากค่ะ

ปกติค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่ากรณีใดๆ

ไม่มีเลือดดีเเล้วค่ะ.ถ้ามีถือว่าผิดปกติค่ะ.

ไม่เป็นอะไรค่ะ ดิฉันก็เป็นค่ะตอนท้อง ปกติตะ