ขอคำปรึกษาค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้เกือบ 2 เดือนค่ะ พอดีว่าเช็คโทรศัพท์แล้วเห็นว่าคุยกับผู้หญิงคนอื่นเลยถาม แต่เขาก็ทำเหมือนเราไปหาเรื่องเขา ทั้งๆที่เขาเป็นคนผิด พอมีปากเสียงกันก็ลงมือตบตีเรา ทั้งๆที่ท้องอยู่ เราคงต้องเลิก ต่อไปนี้ก็ต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ลำบากน่าดูเลยนะ ตอนนี้ก็ได้แต่นอนร้องไห้หมอบอกว่าลูกยังอยู่ปกติขอกำลังใจจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ เป็นคนท้องที่ไม่มีความสุขเลยรู้สึกหมดแรงหมดกำลังใจ

170 ตอบกลับ

สู้และอดทนเพื่อตัวเล็กนะคะ น้องออกมาแล้วจะดีขึ้นค่ะ❤

สุ้ๆน่ะแม่เดียวเรื่องร้ายๆก็ผ่านไปจ้าเป็นกำลังใจให้

สู้ๆนะคะ​ ถ้าเค้าทำเราได้ถึงขนาดนี้เราไม่ควรทนค่ะ

ของเราก็โดนทิ้งค่ะ แล้วโกหกเราตลอด จนเราจับได้เอง

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดแลละคิดมาก เดี๋ยวจะลงลูกนะคะ

อย่าคิดมากนร่ค่ครอบครัวพ่อแม่เรายังมีคร่

สู้ๆค่ะ เพื่อเจ้าตัวเล็ก✌ ไม่มีเขาเราก็อยู่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องได้เดือนกว่า สู้ๆนะคะ

ใจร้ายจัง แค่เช็คโทรศัพท์ถึงกับตบตีเลยหรอ

สู้ๆนะคะคุณแม่ สู้เพื่อลูก เขาต้องการเรา