ขอคำปรึกษาค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้เกือบ 2 เดือนค่ะ พอดีว่าเช็คโทรศัพท์แล้วเห็นว่าคุยกับผู้หญิงคนอื่นเลยถาม แต่เขาก็ทำเหมือนเราไปหาเรื่องเขา ทั้งๆที่เขาเป็นคนผิด พอมีปากเสียงกันก็ลงมือตบตีเรา ทั้งๆที่ท้องอยู่ เราคงต้องเลิก ต่อไปนี้ก็ต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ลำบากน่าดูเลยนะ ตอนนี้ก็ได้แต่นอนร้องไห้หมอบอกว่าลูกยังอยู่ปกติขอกำลังใจจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ เป็นคนท้องที่ไม่มีความสุขเลยรู้สึกหมดแรงหมดกำลังใจ

170 ตอบกลับ

สู้นะค่ะ​ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ💕💕✌️✌️

ทำถูกแล้วค่ะที่เลิก เป็นกำลังใจให้ค่ะ 💖

เป็นกำลังใจให้ค่ะ​ เพื่อลูกนะคะ​ สู้ๆๆ

คำเดียวเลยค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้

สู้ๆ นะคะคุณแม่ 🥰 สู้เพื่อเจ้าตัวเล็ก

สู้ๆนะค๊ะ สู้เพื่อลูก สู้ไปด้วยกันคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เข้มแข็งสู้ๆค่า

สู้ๆจ้า มีลูกแล้วอยู่กับลูกดีกว่า

สุ้ๆคะ แข็งแรงๆเพื่อลูกนะคะ💪🏿✌🏼

สู้ๆนะคะฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ