ขอคำปรึกษาค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้เกือบ 2 เดือนค่ะ พอดีว่าเช็คโทรศัพท์แล้วเห็นว่าคุยกับผู้หญิงคนอื่นเลยถาม แต่เขาก็ทำเหมือนเราไปหาเรื่องเขา ทั้งๆที่เขาเป็นคนผิด พอมีปากเสียงกันก็ลงมือตบตีเรา ทั้งๆที่ท้องอยู่ เราคงต้องเลิก ต่อไปนี้ก็ต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ลำบากน่าดูเลยนะ ตอนนี้ก็ได้แต่นอนร้องไห้หมอบอกว่าลูกยังอยู่ปกติขอกำลังใจจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ เป็นคนท้องที่ไม่มีความสุขเลยรู้สึกหมดแรงหมดกำลังใจ

170 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ แม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เห็นน่าลูกทุกวัน มีความสุขมากๆเลยล้ะค่ะแม่ อย่าท้อน๊าา ✌✌✌

สู้ๆค่ะพอลูกคุณ​คลอดออกมาคุณ​จะเปลี่ยน​จุดโฟกัสแน่นอน​ ยืนยัน​ค่ะ​ เพราะแม่บ้านนี้เป็นเหมือนคุณ​เลย

คุณไม่ใช้แม่เลี้ยงเดียวเพียงคยเดียวในโลกนี้ เราก็แม่ลี้ยงเดียวค่ะ สู้ๆนะค่ะ ลูกคือทุกสิ่งสำหรับเรา

สู้ๆ ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีความสุขจะเลี้ยงลูกให้มีความสุขได้อย่างไร รีบปรับอารมณ์นะคะแม่ เอาใจช่วยค่ะ✌

สู้ๆนะคะ เราก้ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ สามีมาเก็บเสื้อผ้าไปแล้ววันนี้ค่ะ อดทนเพื่อลูกค่ะตอนนี้

ขอบคุณทุกคนมากนะคะที่ให้กำลังใจ ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้เข้ามาตอบค่ะ แพ้ท้องมากค่ะ

รักตัวเอง รักลูกมากๆนะคะ ขอส่งกำลังใจให้ และขอให้มีลูกเป็นขวัญและกำลังใจในทุกๆวันค่ะ ❤️

เชื่อเถอะ ว่าสักวันคุณจะคิดถึผู้ชายคนนั้นแล้วบอกตัวเองว่า ดีจังที่กูหลุดจากมึงมาได้

สู้ๆนะคะ คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ..เพราะคุณแม่เครียดจะลงที่เด็กหมด ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ เดี่ยวเรื่องร้ายไปก็ผ่านไปค่ะ นึกถึงตัวเล็กใว้มากๆจะดีกว่าค่ะ 👶✌🏻