ขอคำปรึกษาค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้เกือบ 2 เดือนค่ะ พอดีว่าเช็คโทรศัพท์แล้วเห็นว่าคุยกับผู้หญิงคนอื่นเลยถาม แต่เขาก็ทำเหมือนเราไปหาเรื่องเขา ทั้งๆที่เขาเป็นคนผิด พอมีปากเสียงกันก็ลงมือตบตีเรา ทั้งๆที่ท้องอยู่ เราคงต้องเลิก ต่อไปนี้ก็ต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ลำบากน่าดูเลยนะ ตอนนี้ก็ได้แต่นอนร้องไห้หมอบอกว่าลูกยังอยู่ปกติขอกำลังใจจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ เป็นคนท้องที่ไม่มีความสุขเลยรู้สึกหมดแรงหมดกำลังใจ

170 ตอบกลับ

สุ้ๆนะค่ะ อย่าเครียด มันมีผลกะทบต่อลูก เราเคยเป็นแล้วเครียดมากจนแท้งลูกค่ะ

สู้ๆนะคะเคยเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะลำบากหน่อยแต่ก็มีความสุขค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ครอบครัวเราพ่อแม่เรายังอยู่ มีความสุขเพื่อตัวเล็กกันดีกว่านะคะ

สู้เพื่อเจ้าตัวเล็กนะคะคุณแม่ อย่าคิดมาก พักผ่อนเยอะๆ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะแม่ คิดถึงลูกให้มากๆ อย่าเครียดเดี๋ยวไม่ดีต่อลูกในครรภ์

สู้ๆนะคะคุณแม่ ผู้ชายเป็นพ่อพันได้ทุกคนแต่ไม่ใช้ทุกคนจะเป็นพ่อที่ดีได้

คุนแม่อย่าเครียดเลยนะคะ นึกถึงลูกไว้เยอะๆ คิดสะว่าความสุขกำลังจะเกิด

สู้ๆๆนะคะ ถ้าอยู่คนเดียวแล้วสุขภาพจิตดี คุณแม่ทำได้ค่ะ สู้เพื่อลูกนะ

สู้สู้ค่ะอย่าให้ลูกเกิดมาเห็นพฤติกรรมที่ไม่น่าเรียนรู้ของพ่อเลยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ผช. เหี้ยๆปล่อยมันไปอย่าไปริดเยอะตามมันเหนื่อยแม่เปล่าๆ