ขอคำปรึกษาค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้เกือบ 2 เดือนค่ะ พอดีว่าเช็คโทรศัพท์แล้วเห็นว่าคุยกับผู้หญิงคนอื่นเลยถาม แต่เขาก็ทำเหมือนเราไปหาเรื่องเขา ทั้งๆที่เขาเป็นคนผิด พอมีปากเสียงกันก็ลงมือตบตีเรา ทั้งๆที่ท้องอยู่ เราคงต้องเลิก ต่อไปนี้ก็ต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ลำบากน่าดูเลยนะ ตอนนี้ก็ได้แต่นอนร้องไห้หมอบอกว่าลูกยังอยู่ปกติขอกำลังใจจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ เป็นคนท้องที่ไม่มีความสุขเลยรู้สึกหมดแรงหมดกำลังใจ

170 ตอบกลับ

เดี๋ยวพอลูกคลอดแล้วคุณแม่จะมีความสุขมากๆที่ได้เลี้ยงเค้าจนลืมพ่อไปเลยค่ะ แยกไปอยู่บ้านตัวเองได้ก็ดีนะคะ คุณยายจะได้ช่วยเลี้ยง ช่วงนี้อดทนนะคะ

เลิกคะแม่ ถ้าเป็นพ่อคนแล้วไม่มีความสำนึกแบบนี้ ถึงขั้นตบตีตอนท้องนี้รุนแรงมากนะคะแม่ เป็นซิงเกิ้ลมัมดีที่สุดคะแม่ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวมันก็ผ่านมาได้คะ ตอนเราท้องได้สองสามเดือนสามีก็เป็นแบบนี้คะ ร้องไห้ทุกวันเลยคะ ช่วงนั้น เวลาเท่านั้นคะ จะช่วยเราได้

เลือกผู้ผิดค่ะ.. ต่อไปดูให้ดีนะคะ ไม่ได้ดีอย่าเอา ที่สำคัญ​ต้องไว้ใจอย่าคิดเล็กคิดน้อย หนักแน่น​ เลี้ยงตัวเองได้ก็ไม่ต้องการผู้แล้วค่ะ

ตั้งท้องว่าเหนื่อยแล้ว มาเจอเรื่องแบบนี้เป็นท้อ แต่ต้องสู้ๆนะคะ นึกถึงลูกให้มากๆ คุณแม่ต้องเข้มแข็งนะคะ เป็นกำลังใจให้จร้า

สุ้นะคะ หนูก้คุณเเม่เลี้ยงเดียว ถอยออกมาดีกว่ายิ่งทนยิ่งเจ้บบ บ้างครั่งทางมีเรื่องหนักกว่า ตบตีกันอาจจะมีผลต่อเด็กนะ

เปนกำลังใจให้นะคะเราคนหัวอกเดียวกัน เราต้องคิดถึงลูกให้มากๆนะคะเพราะลูกคือแก้วตาดวงใจคือครึ่งชีวิตขอวเรา สู้ๆนะคะ

เดี๋ยวมันก็จะผ่านไปได้เวลาจะทำให้แม่เข้มแข็งขึ้นนะคะคิดถึงเจ้าตัวน้อยไว้นะคะแม่เป็นกำลังใจให้อีกหนึ่งกำลังใจนะคะ

สู้ๆๆจร้าคุณแม่คิดถึงลูกเยอะๆๆเข้าใจน่ะว่าต้องทีพ่อมาให้กำลังใจแต่เจอคนไม่ดีก็ปล่อยเถอะค่ะเราอยุ่ไปมีแต่จะลำบาก

สู้ๆคะแม่ เราก็เลี้ยงเดี่ยว เลิกกับพ่อของลูกตั้งแต่ท้องได้4 เดือน เดือนนี้36 สัปดาห์แล้ว มีความสุขมากกว่าตอนเขาอยู่ด้วย

5y ago

อยากเข้มแข็งแบบนี้เร็วๆค่ะ ต้องผ่านไปให้ได้ค่ะเพื่อลูก