จริงไหม ถ้าท้องต้องเดินบ่อยๆ ไม่งั้นลูกไม่กลับหัว ??

ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ 10w ค่ะ แม่แฟนก็บอกให้เดินบ้างนะ ขยับบ้างนะ เราแพ้ท้องหนักคือเดินแล้วเวียนหัว โลกหมุนติ้วเลย เดินนิดๆหน่อยๆ ก็เหนื่อยแล้ว พึ่งมาเป็นตอนท้องนะคะ บอกให้ทำไรในบ้านบ้าง งั้นลูกไม่กลับหัว ต้องผ่า นั้นนี่นู่นค่ะ จริงๆหรอคะ ??

33 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ