ปกติครรภ์ฝากได้ตั้งแต่กี่เดือนคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 9อาทิตย์ แต่ตอนจะไปฝากครรภ์ที่รพ.คุณหมอบอกว่า 10อาทิตย์ถึงจะฝากได้ แบบนี้คือเรื่องปกติไหมคะ เราอยากฝากเลยแต่หมอไม่รับฝากต้องรอ10อาทิตย์ก่อน ?

1 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 4 week ค่ะ