น้ำหนัก

ตอนนี้เราท้องได้ 6 เดือน 1 อาทิต เดือนนี้น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยค่ะ เวลากินรู้สึกอิ่มง่ายมากๆเเต่หิวบ่อย กินไปก้อิ่มเร้วกินไม่ลง มีเเม่ท่านไหนเป้นเเบบเรารึเปล่าค่ะ หรือว่าเราเป้นเเค่คนเดียว ไม่อยากให้น้ำหนักลงค่ะ อยากให้น้ำหนักขึ้นอย่างเดียว เพราะเราน้ำหนักน้อย กลัวลูกจะไม่เเข้งเเรงค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้นเหมือนกันค่ะ​ ท้องได้4เดือนเอง​ นน.ขึ้นแค่1โล เราก้อกลัวไม่ขึ้นอีก​ อีกอย่างกลัวลูกจะตัวเล็กด้วย

ถ้าคุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูกเป็นไปตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ