6 วีค ท้องอืด ตลอดเวลา

ตอนนี้เราท้องได้ 6 วีคแล้ว มีแม่ๆท่านไหนมีอาการท้องอืดตลอดเวลาบ้างไหมคะ เหมือนอาหารไม่ย่อย และเบื่ออาหารด้วย เป็นมาตั้งแต่เข้าวีคที่ 5 อาการนี้จะหายไปเมื่อไหร่คะ

1 ตอบกลับ

หากินอีโนเลยค่ะ กินได้ งดกินอาหารที่ย่อยยาก

3y ago

เมื่อคืนอาการหนักกินกาวิสคอนไป ดีขึ้นมาหน่อยคะแต่ก็ยังอืดท้อง เรอบ่อย อาการกรดไหลย้อนเลยอะคะ😩