แบบนี้เค้าเรียกว่าอ่ะไรค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้..38wแต่ยุดีๆๆกะมีแบบนี้ไหลออกมาแต่ไม่มีเลือดท้องกะแข็งยุค่ะ...ใครรู้บ้างว่าต้องทำไงดีค่ะ

แบบนี้เค้าเรียกว่าอ่ะไรค่ะ
11 ตอบกลับ

เซ็นเซอร์ด้วยน่ะค่ะ เค้าเรียกหมูกขาว อาการใกล้คลอด บ้านนี้เป็นวันเดียวตลอดเลย

5y ago

ไปหาหมอค่ะ ดูอาการ ถ้าแข็งถี่ทุก5-10 หรือมีเลือดออกทางช่องคลอด ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน้ะค้ะ💕

บ้านนี้พึ่งเป็นวันนี้ตกใจเหมือนกันแต่ยังไม่มีอาการอื่นเลย

ของบ้านนี้ก็เป็นค่ะ อยากทราบเหมือนกันว่าต้องไปหาหมอไหม

5y ago

ตอนนี้กะเริ่มเจ็บจี๊ดๆๆล่ะลูกดิ้นแรงขึ้นมากเลย

มูกติดรกค้ะบ้านนี้ก้อเปน ไม่กี่วันก้อคลอดค้ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ....ตกจัยมากกลัวตัวเล็กเปนอ่ะไร

ของเราเคยเปนแบบนี้ อีก2วัน คลอดค่ะ

7วัน อาการเดียวกัน

5y ago

บ้านนี้เริ่มเจ็บจี๊ดๆๆล่ะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ใกล้คลอดละค่ะ

5y ago

ตกขาวเป็นอาการปกติไม่ใช่อาการน้ะค้ะ ไม่ต้องกังวน

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอค้ะ