อาการท้องเสีย ตอน 38w

ตอนนี้เราท้องได้ 38w แล้วค่ะ มีอาการถ่ายท้องแบบถ่านเหลว วันนี้ก็ถ่ายไปสาม-สี่รอบแล้วค่ะ และพอดีเราไปอ่านดู เป็นอาการเริ่มต้นของการใกล้คลอด มีแม่แม่คนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วประมาณกี่วันถึงจะคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหนัก หาหมอดีกว่านะคะ เคยมีคนโพสต์เตือนเรื่องท้องเสียช่วงใกล้คลอดอยู่ค่ะ