กระตุ้นปากมดลูก

ตอนนี้เราท้องได้38wโดนกระตุ้นปากมดลูกโดยคุณหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่ได้กลับบ้านพอกลับมามีมูกเลือดและปวดบริเวณท้องน้อยพอทนได้แต่ไม่ปวดเพิ่ม เป็นอาการจะคลอดรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะโดนกระตุ้นมาค่ะ แม่สังเกตุนะคะ ถ้ามีน้ำเดิน เจ็บท้องถี่+ปวดมากขึ้น รีบไปร.พค่ะ แต่เลือดออก และจุกท้องน้อยคือปกติของการโดนกระตุ้นค่ะ

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ38+1w